Waterpoint Long An – một dự án đẳng cấp được chủ đầu tư Nam Long phát triển. Được các chuyên gia đánh giá cao hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của sự trù phú, đẳng cấp tại thị trường bất động sản. 

Với quy mô khủng lên đến 355ha, nằm trên tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Nơi đây sẽ trở thành nơi gặp gỡ của những công dân thành đạt. Hình thành một cộng đồng văn minh về lối sống và đề cao tính thiết thực tinh thần, trách nhiệm của mỗi cư dân nơi đây.

Xây dựng cộng đồng văn minh bền vững

Waterpoint Long An đang dần hoàn thiện, hiện tại làng nhà mẫu Show Village và Sale Gallery đã bắt đầu vận hành trong thời gian gần đây. Trong đó các hạng mục tiện ích, phục vụ cộng đồng đã mở cửa và cho phép cư dân, khách tham gian sử dụng. 

Các sản phẩm căn hộ như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn, nhà phố thương mại,… đang được mở bán. Cũng đã có phân khu sáng đèn cao, và cư dân đã đến sinh sống tạo nên một cộng đồng nhỏ hoạt động trong thời gian gần đây.

Chủ đầu tư đã dành khá nhiều tình cảm và công sức để tạo nên một nơi cộng đồng cư dân có thể giao lưu cùng nhau. Đảm bảo sự riêng tư, cho cư dân hoạt động, sinh hoạt hằng ngày,… nhưng vẫn có sự giao thoa đồng điều với hàng xóm, bạn bè xung quanh. Thông qua các tiện ích, sự kiện, hoạt động đang được phát triển tại nội khu. Quý anh em có thể hiểu hơn về văn hóa, phong tục thắt chặt tình cảm trong không gian sinh hoạt chung, tạo nên niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hiện tại.

Tại đây, Waterpoint sở hữu quần thể công viên tiện ích có quy mô lên đến 64ha, tụ hội tất cả tinh túy trên thị trường về đây phục vụ cộng đồng. Vừa điều hòa không khí, đảm bảo không gian xanh giảm bức bối ô nhiễm nơi đô thị. Vừa là sân chơi khổng lồ, hàng loạt tiện ích trong sinh hoạt vui chơi hằng ngày.

Khi vừa đặt chân khỏi nhà, cư dân lập tức trải nghiệm chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Bao gồm: Đường dạo bộ, hồ bơi, vườn thiền, chòi vọng cảnh, sân chơi trẻ em, sân vận động, sân thể thao…khu cắm trại, BBQ, du thueyefn, sân chơi dưới nước,…

Niềm vui trọn vẹn tại Waterpoint Long An

Các ông bố cùng cậu bạn nhỏ sẽ cùng nhau năng động hết mình trên sân bóng, sân bóng rổ, thể thao. Tạo ra những vòng ghi bàn thú vị, vui vẻ, giao lưu kết thêm nhiều bạn mới. Cùng nhau phát triển thể chất, tăng thêm sức khỏe của chính bạn và những đứa trẻ.

Các mẹ có thể mua sắm, tập làm bánh nấu ăn trong khuôn viên nội khu, hay tạo ra các buổi cắm trại nho nhỏ. Cho các bé có thể chơi đùa dưới bóng cây, chạm vào cỏ mềm mại, thưởng thức các món ngon cho một ngày toàn niềm vui.

Với ông bà, có lẽ công viên đường dạo bộ là thú vui không thể chối từ. Nhẹ nhàng cất bước dưới tán cây, ngắm nhìn bờ sông nhẹ nhàng trôi. Cùng con cháu tập thể dục hay uống tách trà nói chuyện với những người xa lạ nhưng thân thuộc. Chỉ vậy thôi cũng tạo nên một niềm vui nho nhỏ trong chính cuộc sống.

Nhưng sự kiện trê, đều giúp cộng đồng Waterpoint Long An văn minh, bền vững hơn. Tạo ra một môi trường sống đẳng cấp, là nơi con trẻ phát triển một cách toàn diện, và bền vững. XỨng đáng là nơi an cư – lạc nghiệp cho quý anh em gần xa.

>>>Xem thêm: NHỮNG CÁI BẮT TAY LÀM NÊN SIÊU PHẨM WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *