Waterpoint Long An khu đô thị mang tầm vóc quốc tế tại thị trường Long An. Được chủ đầu tư Nam Long chau chuốt trong từng giai đoạn phát triển, hơn nữa dự án Waterpoint còn mang đậm dấu ấn của hàng loạt đối tác danh tiếng trên toàn quốc. Từ giai đoạn phát thảo, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, hoàn thiện,… Để có thể tạo ra một “thành phố mới bên sông” Vàm Cỏ Đông rực rỡ.

Tọa lạc tại tỉnh lộ 830, Bến Lức, Long An, Waterpoint được đánh giá là dự án tầm cỡ trong đại đô thị vệ tinh Phía Tây. Được đánh giá cao cả chất lượng và số lượng, kết hợp những tinh hoa của đại đô thị với thiên nhiên địa phương. Đồng thời sáng tạo đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với định hướng xây dựng “khu đô thị ven sông” có đầy đủ tiện nghi và được bao bọc bởi thiên nhiên nguyên bản. Nam Long đã dày công chuẩn bị, tìm kiếm các đối tác tên tuổi quốc tế, có dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh. Để có thể đem đến một thiên đường ngay hạ giới cho quý cư dân. Cụ thể:

Waterpoint hợp tác cũng Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), TBS Group và Tân Hiệp Invest  với vai trò liên doanh và hỗ trợ. Điều đó đã mang đến một sự khác biệt so với nhiều dự án gần đây. Với sự chỉn chu trong thiết kế và quy hoạch, đã tạo ra một không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên, mang cây cỏ sống nước đến tận nhà. Mở rộng không gian sống với thiết kế tối ưu nhất.

Conybeare Morrison (Astralia) đảm nhận vai trò thiết kế quy hoạch, lên ý tưởng sáng tạo cho đô thị Waterpoint. Với tuyên ngôn “ tạo nên dự án bền vững về xã hội, tự nhiên, lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên”. Rút ngắn khoảng cách giữ nhân tạo, bê tông sắt thép với môi trường tự nhiên. 

Trong khi đó, Lascal  phụ trách thiết kế cảnh quan đến từ Nhật Bản cũng muốn đưa thiên nhiên thành tâm điểm nơi đây. Kiến tạo một không gian sống xanh, hoàn hảo chi cư dân cao cấp. Như tìm được lý tưởng chung, Waterpoint được vẻ lên bằng những nét bút đặc biệt, cây cỏ, hoa lá, dòng sông cũng được tái hiện rõ rệt như đưa một bức tranh sơn thủy ra thực tế.

Và để những chi tiết đó gắn kết với nhau hơn, làm đậm lên nét đẹp của vùng sông nước bản địa. Waterpoint đã lựa chọn Royal Haskoning DHV thiết kế các kênh đào len lỏi trong dự án, đảm bảo được mức nước, chất lượng nước ổn định tạo nên không gian sống trong lành mát rượi. Điều này đã đem lại cảnh vật tự nhiên, hoang dã cho một ngày tràn đầy năng lượng sống.

Ngoài không gian, tiện ích cũng được chú ý, được các đơn vị quốc tế như Keppel Rand, CBRE, JLL và Savills cũng tham gia tư vấn hỗ trợ phát triển một cách hoàn hảo. Tăng thêm giá trị thương mại trong chính dự án. Cụ thể, Keppelland Mall Management Việt Nam sẽ trực tiếp đem đến một quỹ đất phát triển thương mại, tập trung khu mua sắm, tiện ích lớn tại đây. Phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân ngay tại nhà, không cần di chuyển đến các khu vực ngoại khu. 

Về mảng thiết kế công trình, Waterpoint đã bắt tay cùng Swan Maclaren (Singapore) và Ardor, nơi tập trung các kiến trúc sư danh tiếng đến từ Châu Âu.  Họ đã tham gia và thiết kế bộ sưu tập hạng sang gồm Grand Villa và Riverfront Grand Villa. 

Với một sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bức phá, Waterpoint đã nhận về giải thưởng danh giá “Khu phức hợp tốt nhất” (Best Mixed-Use Development for Vietnam) tại Asia Property Awards 2019-2020, giải Vàng Quy hoạch đô thị quốc gia 2019 và giải Dự án có phong thủy tiêu biểu năm 2018”. Khẳng định được chất lượng sản phẩm cao cấp nhất khi đưa đến tay cư dân tương lai.

>>>Xem thêm: DẤU ẤN WATERPOINT LONG AN TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *