Đi cùng với xu hướng sự phát triển vượt trội của xã hội, khách hàng dần quan tâm đến chất lượng của cuộc sống hơn. Họ quan tâm về môi trường sống, không gian, cũng như tiện ích xanh nơi họ an cư. Và dần dần xu hướng lan rộng và được nhiều người ưa chuộng. Hiểu được sự mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Nam Long đã ra mắt thành công dự án Waterpoint Long An. Đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng sống cho cư dân tương lai.

Thiên nhiên ngay cạnh nhà

Waterpoint Long An có quy mô khủng, lên đến 355ha, được sông Vàm Cỏ Đông bao quanh cả 3 mặt dự án. Chủ đầu tư còn đưa ra chính sách không làm tổn hại thiên nhiên đảm bảo sự nguyên bản nơi đây. 

Và một ngôi nhà lý tưởng trong thời đại mới, không đơn giản là nơi sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi. Đặc biệt, với các nhà thầu lớn như Nishi – Nippon Railroad, Lascal (Nhật bản); Conybeare Morrison – CM+, Royal Haskoning DHV (Australia); Aurecon (Hà Lan); Swan & Maclaren (Singapore)… Đảm bảo hệ sinh thái tự nhiên duy trì bền vững, giúp cư dân có thể tận hưởng được cuộc sống, tiếp cận với thiên nhiên. Là nơi mỗi thành viên đều được hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi.

Với mật độ xây dựng chỉ 23%, Waterpoint đã thành công gây ấn tượng với khách hàng. Đảm bảo mảng xanh cực cao, căn hộ thiết kế mở, tối ưu ưu diện tích. Tạo nên một không gian rộng rãi, hòa hợp cùng thiên nhiên cạnh nhà. 

Nơi đây còn phải Các kỹ sư tài hoa đã loại bỏ các góc thừa, xen kẽ thực vật, cây xanh rút ngắn khoảng cách giữa nhiên nhiên và nhân tạo. Bên cạnh đó còn khéo léo thiết kế ban công rộng rãi, đón được gió trời, nắng ấm tự nhiên. Tận dụng nguồn năng lượng sạch, góp phần giảm tải đối với môi trường. Đồng thời khi sinh sống tại nơi trong lành, sức khỏe cũng như tinh thần các thành viên luôn được đảm bảo.

Giải pháp sống xanh ngay nội khu Waterpoint

Không chỉ có lợi thế từ nhiên nhiên, Waterpoint còn tự mình tạo ra không gian xanh tuyệt vời. Với 6 công viên xen lỏi khắp dự án, có tổng quy mô lên đến 62ha. Trong đó công viên trung tâm rộng đến 21ha và 15 ha công viên cạnh bờ sông Vàm Cỏ. Giúp cư dân thoải mái tận hưởng nguồn năng lượng thuần khiết nhất.

Ở Waterpoint quý cư dân có thể thăng hoa cùng cảm xúc, nhìn ngắm sự thay đổi của thiên nhiên đất trời. Tận hưởng từng giây phút của cuộc sống với những trải nghiệm mới lạ. Không cần di chuyển nơi xa, chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể ngắm bình minh len qua từng kẻ lá, trải nghiệm thời gian ngưng đọng trong khoảnh khắc cuối ngày. HÍt căng lòng ngực với ngồn không khí mát lành. Hay đi dạo dưới ánh trăng thơ mộng xuyên qua từng kẽ lá, chạm vào mặt sông êm đềm.

Yên bình nhưng không kém phần năng động

Yên bình, lắng động như thế, nhưng waterpoint cũng có một mặt tràn đầy năng động. Cư dân tại dự án có thể giao lưu với nhau thông qua các câu lạc bộ cộng đồng, sân chơi thể thao hấp dẫn. Thoải mái chơi tennis, bơi, tập gym, đạp xe,…. vừa nâng cao sức khỏe vừa ngắm cảnh thiên nhiên.

Thỏa thích mua sắm ở trung tâm thương mại, các cửa hàng shophouse, trên đại lộ thương mại. Trải nghiệm chuỗi tiện ích năm sao như du thuyền, văn hóa hay tín ngưỡng. Chỉ cần bạn muốn, tất cả tiện ích đều được đưa đến tận nơi của bạn.

Có thể nói Waterpoint đáp ứng được đầy đủ không gian xanh đẳng cấp cho cư dân tương lai. Nâng cao chất lượng cuộc sống, nuôi dưỡng tâm hồn từ sâu bên trong, tạo nên những chuỗi ngày tràn đầy ý nghĩa.

>>>Xem thêm: WATERPOINT TẠO DỰNG ĐẲNG CẤP SỐNG TINH HOA CHO CƯ DÂN TƯƠNG LAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *