Khi mà môi trường ở các trung tâm đô thị lớn hiện nay đang có xu hướng ô nhiễm trầm trọng. Khói, bụi, không khí các tòa chung cư cao tầng các dự án ra đời dày đặt đều tạo ra một sự ngột ngạt khó chịu. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta lại muốn tìm về nơi thiên nhiên chang hòa, thả lòng tinh thần hít một bầu không khí trong lành mát rượi, xua tan phiền não hằng ngày. Và Waterpoint Long An đã đáp ứng được nhu cầu này của cư dân.

Với quy mô lên đến 355ha, trong đó mật độ xây dụng chỉ hơn 22,7% còn lại chính là thiên nhiên của chúng ta. Cư dân đến đây, nhưu trở về vùng quê nhỏ của chính mình, nơi có sông, có suôi có thảm thức vật xanh rì, những chú chim ríu rít trên cành. và hơn hết, nguồn không khí tại đây vô cùng trong lành.

Khi dừng chân tại Waterpoint, bạn như thả hồn vào không gian xanh mênh mông, nơi các loài cây đua nhau khoa sắc. Nơi mà mẹ thiên nhiên đặt chân đến tô vẻ nên nét đẹp rạng ngời.

Waterpoint còn được bao bọc bởi 5,8km sống Vàm Cỏ Đông, giáp với 3 mặt dự án. Đã tạo neen một cảnh sác linh động nư trong tiểu thuyết nơi mà dự án nhân tạo được hòa mình với thiên nhiên. Ở đây, chỉ cần bạn mở cửa căn hộ, ngay lập tức bạn cảm nhận được khí trời trong lành dịu nhẹ, hàng đây đung đưa, chim muống cất khúc hát giao hưởng với gió trời.

Cảnh quan thơ mộng này đã tạo nên một thị trấn ven sông, nơi mỗi chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *