Vượt qua các chuẩn mực những căn hộ tiện ích thông thường căn hộ Ehome tại Waterpoint Long An đã nâng tầm giá trị khu đô thị lên một tầm cao mới. Thõa mãn các tiêu chí khắc khe của cư dân khó tính nhất hiện nay. Mang đến phong cách hiện đại, thời thượng nhưng vẫn giữa được sự bình yên êm dịu nơi lang quê Việt Nam.

Hiện nay, đã có nhiều dự án tích hợp các phần mên hiện dại phục vụ cuộc sống của cư dân, tuy nhiên để có thể tối ưu và phù hợp nhất chỉ có ở giới thượng lưu xa xỉ. Nhưng bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích đó ngay tại chính căn nhà của mình.  Với trí tuệ nhân tạo, AI, hoặc người máy để phục vụ các công việc đơn giản, giảm tải công việc hằng ngày cho cư dân. Và đây cũng là một xu hướng của giưới trẻ hiện nay.

Tại đây quý cư dân sẽ được trải nghiệm bãi giữ xe thông minh tích hợp trên thiết bị di động, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra chỗ nào trống để di chuyển đến đó nhanh chóng. Quản lý nhà với hệ thống thông minh một chạm, dễ dàng quan sát căn hộ và điều khiển các thiết bị thông minh từ xa. Dễ dàng kiểm soát mọi việc khi bạn không ở nhà.

Khi về đến nhà, bạn chỉ cần chạm vào ổ khóa hoặc nở một nụ cười của sẽ tự động nhận diên vân tay hoặc khuôn mặt để mở khóa. Waterpoint Long An cũng áp dụng ứng dụng này khi vào thang máy, cổng, hệ thống an ninh tòa nhà. Đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Hệ thống an ninh bảo mật thông minh với tầng lớp camera dày đặt, bố trí tại toàn vị trí chết tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng góc khuất thực hiện hành vi xấu. Hệ thống báo động được bó trí mọi nơi, đảm bảo nếu xảy ra vấn đề gì người dân cũng sẽ phát thông báo nhanh nhất để tìm được sự giúp đỡ nhanh nhất.

Những công nghệ hiện đại, giúp cư dân cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu tất cả các công việc trong nhà được sắp xếp, sẽ không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi và làm các công việc hàng ngày. Vào nhà, bạn chỉ cần cầm điện thoại lướt là đã chuẩn bị bàn ăn thịnh soạn, hoặc ly trà sửa đặc biệt thơm ngon. Hoặc có thể đặt bàn trước ở các quán quen thuộc cho buổi họp mặt bạn bè thân quen.

Và không chỉ trong căn hộ, chỉ cần bạn bước chân khởi nhà ngay lặp tức các tiện ích nhiw hồ bơi, gym, thiền, khu thể thao chờ đợi phục vụ bạn. Chính vì nhưng tiện ích trên, Waterpoint Long An đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tạo nên một nơi an cư hoàn hảo cho chuỗi ngày nghỉ dưỡng của bạn.

>>>Xem thêm: TẠI SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ XU HƯỚNG CHUYỂN VỀ THỊ TRƯỜNG LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *