Chủ đầu tư Nam Long ra mắt siêu phẩm Waterpoint Long An mang đến một không gian trải nghiệm vô cùng độc đáo. Tọa lạc ngay tại Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, có quy mô 355ha được phân chia thành 5 phân khu khác nhau.

Ôm trọn bởi 5,8km đường sông Vàm Cỏ Đông uốn lượn bao quanh, kiến tạo nên một môi trường tự nhiên trong lành cùng lối quy hoạch chú trọng phát triển bền vững, kết nối cộng đồng. Dự án được triển khai xây dựng từ năm 2019 và được lên kế hoạch được mở bán theo nhiều đợt trong thời gian tới.

Tọa lạc giữa trung tâm kinh tế đang trên đà phát triển nhanh chóng, Waterpoint được quy hoạch với tầm nhìn một trăm năm. Với cơ sở hạ tầng được thiết kế bởi Tập đoàn hàng đầu thế giới Royal Haskoning (Hà Lan) – Nhà thiết kế hạ tầng đảo cọ Dubai thực hiện, đảm bảo mang lại sự an toàn và môi trường xanh sông nước truyền đời bền vững cho thành phố.

Mang đặc trưng của văn hóa sông nước, Waterpoint là tâm điểm kết nối giao thương đường thủy của một khu vực rộng lớn gồm 13 tỉnh thành ĐBSCL. Mạng lưới này còn kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông thủy và hệ thống cảng quan trọng của khu vực phía Nam. Nơi đây không chỉ thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy và đường sắt, là nơi giao thoa, buôn bán của nhiều nền kinh tế với cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn kết nối trực tiếp giữa TP.HCM và 13 tỉnh ĐBSCL. 

Đặc biệt, địa thế của Khu đô thị Waterpoint vô cùng thuận lợi tiếp cận đường Vành đai 4 và cao tốc Bến Lức – Long Thành, đây là hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt những tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương sở hữu những lợi thế rất lớn. Đến thời điểm hiện tại, Bến Lức – Long An đang nổi lên như một “địa chỉ vàng” dành cho các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản bởi được quy hoạch phát triển một cách đồng bộ, hài hòa, hiện đại về các loại hình dịch vụ, công nghiệp, đô thị.

Với tiêu chí “ All in One” – tất cả trong một, Waterpoint Long An vẽ nên khu đô thị đẳng cấp, sang trọng mang đến cuộc sống chất lượng trong từng khoảnh khắc với hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm quốc tế để mỗi ngày cư dân được hưởng thụ những giá trị tinh túy nhất của lối sống tinh hoa. Bến du thuyền sở hữu cảnh quan tuyệt mĩ, còn gì hạnh phúc hơn sau một ngày mệt mỏi ta đắm chìm thưởng thức khung cảnh khoáng đạt mộng mơ ngay trong tầm mắt.   

Gần 62ha diện tích mảng xanh cho không gian cảnh quan và tiện ích, Waterpoint được xây dựng trong không gian mở thông thoáng tràn ngập hơi thở thiên nhiên với 21ha diện tích công viên trung tâm và 15ha diện tích công viên bờ sông.

Điều này làm cho mảng xanh len lỏi khắp lối. Ngoài việc cư dân của Waterpoint được thừa hưởng những điều kiện tốt nhất của hệ thống y tế chất lượng cao thì chủ đầu tư cũng rất chú trọng phát triển môi trường sống tiện nghi, hiện đại để cho cư dân nhí được thỏa sức khám phá, học hỏi những điều thú vị xung quanh, vun đắp và bồi dưỡng tri thức chuẩn quốc tế.

>>>Xem thêm: MÔ HÌNH “EHOME” GẮN LIỀN HỆ SINH THÁI 4.0 HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *