Theo thông tin đánh gia gần đây nhất, thị trường bất động sản Long An đang trở nên phát triển không ngừng. Thu hút hàng loạt nhà đàu tư từ mọi nơi đổ về. Có thể nói nơi đâu chính là điểm dừng chân lý tưởng cho một sự phát triển không ngừng nghỉ.

Ưu thế từ giá và tiềm năng phát triển

Bước vào năm 2023, Long An xuất hiện hàng loạt dự án mới ra mắt khách hàng, nhưng sản phẩm này chủ yếu là căn hộ, nhà phố, khu nghỉ dưỡng tại gia. Tất cả được thiết kế, hoàn thiện chỉnh chu từ hạ tầng đến tiện ích. Đáng chú ý nhất là cung đường Vành Đai 3 đang nâng cấp và mở rộng kéo liền tỷ lệ tăng giá tăng cao.

Nắm được tiềm năng to lớn ở vị trí này, chủ đầu tư Nam Long đã quyết liệt với dự án Waterpoint Long An với quy mô khủng lên đến 355ha. Với dòng sản phẩm biệt thự hạng sang compound bên Vịnh nước ngọ rông 8,6 ha. lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thêm vào đó là công viên rộng thoáng kết hợp với tầng tiên nhiên nguyên sơ của dòng sông Vàm Cỏ Đông đã giúp nơi đây thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm. Hơn nữa, với số lượng có hạn khiến nơi này càng thêm nhiều giá trị.

 Điểm đến đầu tư công và FDI

nhờ sự phát triển đột biến từ hệ thống hạ tầng, theo hướng phát triển thành trung tâm kinh tế đa chức năng. Long An đã tạo được bước chuyển mình vô cùng chắc chắn.

Nói về vị trí, nơi đây kết nối trực tiếp vào TPHCM thông qua trục đường xương sông như quốc lộ 1, cap tốc TPHCM-Trung Lương, hay cao tốc Bến Lức -Long Thành, DT 830, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt,… Waterpoint Long An nằm ngay Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An điều này đã giúp khu đô thị thừa hưởng toàn bộ lợi ích về hạ tầng. Cư dân chỉ cần di chuyển trong vòng 30 phút, đi làm, du lịch hay nghỉ dưỡng đều nằm trong lòng tay.

và để thuận lợi trong quá trình phát triển, tỉnh ủy đã chi đến hơn 30.000 tỉ đồng để hoàn thành các hệ thống hạ tầng, như vậy sẽ dễ dàng đồng bộ với nhau. Tạo nên một điểm tựa vững chăc giữa Bến Lức và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng dự án như đường Lương Hòa – Bình Chánh, Hựu Thạnh – Tân Bửu, ĐT826E, ĐT824… hiên nay đang trong quá trình thực hiệ vào giai đoạn hoàn thiện.

>>>Xem thêm: 3 YẾU TỐ LÀM NÊN ĐẲNG CẤP CỦA WATERPOINT LONG AN BÊN SÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *