Ngay bên sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint Long An như một kỳ tích thiên nhiên ban tặng với hơn 355ha ôm trọn 5,8km đường sông. Mật độ xây dựng dự án chỉ vỏn vẹn 22,7%, điều này chứng minh được độ phủ xanh hoàn hảo đến từ dự án. Mỗi chủ nhân tương lai sẽ được tiếp cận nhanh đến dấu ấn riêng, nơi tận hưởng bầu không khí xa hoa ngay tại trung tâm.

Giá trị tiềm năng của bất động sản có bến du thuyền

Nắm bắt được sở thích thượng lưu của giới tinh hoa hiện nay, khi mà họ thường chọn những căn nhà hướng thủy, kết hợp bến du thuyền. Đã tạo ra một làn sóng mới trong giới bất dộng sản, nắm bát được tình hình đó. Chủ đầu tư Nam Long đã kết hợp, chọn lọc và thiết kế ra khu biệt thự đẳng cấp hạng sang nằm ngay bên trong Waterpoint Long An. Bộ sưu tập Grand Villa cũng vinh dự đạt giải thưởng kiến trúc quốc tế danh giá “Best Architecture Single Residence Vietnam – IPA Award”..

Vịnh cảng nước ngọt hiện lên sững sưng trong lòng đô thị, với quy mô lên đến 8,6ha nhẹ nhàng lắng động bên sông Vàm Cỏ êm đềm, tăng thêm giá trị cho chính dự án và mảnh đất nơi đây.

Không gian bến du thuyền được ẩn mình sau khu vườn xanh mát, với hành lang dài 50m nơi đây như viên ngọc quý được giấu trong chiếc vỏ sò xinh đẹp. Trở thành nơi tham quan, nghỉ dưỡng, dã ngoại tách biệt với cuộc sống sầm uất hằng ngày. Hoặc nếu bạn thích yên bình, nhẹ nhàng lắng động thì có thể cắm trại ngay bên công viên rộng hơn 3,5ha của Waterpoint Long An. Tận hưởng một ngày dài nhẹ nhàng trôi lấy lại nguồn năng lượng sau bao ngày vất vả.

Tự chọn phong cách sống

Khác với nhiều nơi, các sản phầm đều phải thiết kế một một hình dáng nhất định, ít được sử chữa. Thì tại khu Grand Villa – Waterpoint Long An bạn có thể tự mình thiết kế một bản vẻ như ý. Gia chủ có thể chọn các mẫu thiết kế riêng, từ đó chỉnh sửa theo ý thích của barnt hân, với phòng cách thiết kế rộng mở, kết hợp giữa hiện đại và văn hóa mang đến không gian sống toàn vẹn.

Hơn nữa, các căn hộ sẽ luôn được điều chỉnh sao cho cửa sổ hướng nắng và gió trời, tăng thêm phần ấm cúng cho gia đình. Phần khu vườn bên ngoài được sấp xếp hợp lý, sao cho vừa trồng được cây, vừa là chỗ chơi lý tưởng cho con trẻ. Cách đặt nội thất cũng được tính toán hợp lý, phân bổ từng phòng chức năng riêng sao cho vừa thuận tiện vừa riêng tư. Xóa nhòa các khoảng cách thế hệ, để những thành viên trong gia đình quan tâm chia sẻ với nhau.

Bên cạnh đó, những bức tường kính chạm trần cũng được thiết kế độc bản, điều này sẽ rút ngắn khoảng cách trong nhà và ngoài trời . Dễ dàng nhìn ngắm sự thay đổi của thiên nhiên, của hoạt động của cuộc sống. Với những điều trên, thì chắc chắn Waterpoint Long An sẽ là nơi an cư- tiềm năng bên vững. Giá trị bất động sản sẽ được gia tăng, cùng với đó là tiềm năng thanh khaorn vô cùng tốt. Xứng đáng là dự án đăng cấp dành cho hội người tinh hoa.

>>>Xem thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN BẾN LỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *