Bỗng một ngày, bạn mệt mỏi với những áp lục công việc, áp lục của cuộc sống. Bạn muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng thật yên bình, nạp lại nguồn năng lượng tích cực. Thì khu đô thị Waterpoint Long An sẽ là đích đến hoàn hảo dành cho bạn.

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ với 40 phút đi đường, Waterpoint Long An tọa lạc ngay tại tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Một thành phố đầy đủ tiện nghi, xinh đẹp nằm im lìm bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, ngắm nhìn dòng du khách đến đây để lấy lại cân bằng của cuộc sống.

Chẳng náo nhiệt, ổn ào, vội vã Waterpoint Long An bình yên đến lạ, bạn có thể cắm trại bên bãi cỏ ngắm nhìn dòng sông êm đềm trôi. Cùng với nhau ăn bánh, thưởng trà, kể nhau nghe những điều thú vị trong cuộc sống. Hay có thể dạo bộ bên bờ cỏ, nơi đắm mình dưới hàng lá xanh tươi, tiếng gió thổi rì rào qua kẻ lá. Làm tâm hồn bạn như được tắm mát dưới mùa xuân.

Đên đây bạn có thể trải nghiệm các khu vực  cắm trại có sẵn lều trại, được trạng bị đầy đủ tiện nghi. Bài trí không gian xinh đẹp, năng động, bạn chỉ cần đến trải nghiệm. Mọi thứ đều sẽ được cung cấp đầy đủ theo nhu cầu của bạn. Để bạn có thể thoải mái, rủ bỏ được mệt mỏi, căng thẳng để lấy thêm năng lượng tích cực cho ngày mới.

Cùng ăn những món dân dã tuyệt vời đầy mỹ vị của khu vực miền Tây. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy quen thuộc hơn với ẩm thực Việt Nam.

Ngoài ra, Waterpoint Long An còn có những dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân miễn phí như hồ bơi, công viên, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao,.. Hay các trung tâm chắm sóc sức khỏe như yoga, spa, Gym,…. xoa dịu từ bên trọng của bạn. 

Đến với dự án, bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên đang kề cận bên mình, xoa dịu những khó khă mệt nhọc thường ngày. Giúp bạn trở nên vui vẻ hơn, tràn đầy năng lượng tích cực cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: LƯỚT DU THUYỀN TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP SỐNG SANG TẠI WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *