Một siêu phẩm nằm tại tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, Waterpoint Long An đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Nhờ vị thế vô cùng lớn, sinh lời theo quy hoạch giao thông một tiềm năng vô cùng bền vũng. Vậy có nên đầu tư vào dự án này hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Chi tiết về khu đô thị Waterpoint

Tên dự án Khu đô thị Waterpoint
Chủ đầu tư Nam Long Group, NNR, TBS Group, Tân Hiệp.
Vị trí Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An.
Quy mô 355ha
Mật độ xây dựng 22,7%
Loại hình sản phẩm Căn hộ Ehome, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Dinh thự (300 – 1000m2).
Đơn vị xây dựng An Phong, Ricons, Newtecons…
Đơn vị vận hành Anabuki housing service
Thiết kế –       Công trình: SWAN & MACLAREN, ARDOR ARCHITECS–       Cảnh quan: LASCAL
Tiện ích nội khu Công viên trung tâm, Club House, bến du thuyền, khu dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe, khu giáo dục, khu tôn giáo,…
Thời gian triển khai 2019
Pháp lý Rõ ràng; sở hữu lâu dài
Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dàiNgười nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

Những tiềm năng mà dự án đem lại

Đầu tiên có thể nói đến vị trí vô cùng quan trọng, Khu đô thị Waterpoint nằm ngay đường rẻ vào cao tốc Trung Lương. Kết nối nhanh từ dự án đến Cao tốc Bến Lức – Long Thành và vanh đai 4 dẫn đến khu vực Miền Tây và Đồng Nai một cách nhanh chóng, thuận tiên. Cùng với đó là vị thế 3 mặt giáp sông, kết hợp một bến du thuyền ngay bên trong dự án. Thúc đẩy mạnh mẻ tuyến đường thủy đi ngang dự án đến nhiều khu vực khác.

Nhờ thế, việc kinh doanh hay đi lại giữ các tỉnh đều ngắn, thuận tiện tiết kiệm các chi phí vận chuyển. Nhờ đó, Waterpoint Long An như một cửa ngõ kinh tế, thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ, kinh doanh- Logictics.

Waterpoint Long An có quy hoạch theo diện khép kín có đầy đủ tiện ích, phục vụ như cầu cư dân trong cuộc sống, cùng với mức độ bán sạch các dự án ở phía trước vô cùng lớn. Với phòng cách thiết kế của Nhật Bản, tối đa diện tích, khu vườn rộng rảo thiên về sự tận hưởng cuộc sống.

Với thiết kế như vậy, bạn hoàn toàn có thể đầu tư, chuyển đổi công năng nhà ở thành Homestay phục vụ các du khách muốn đến nghỉ dưỡng trong vài ngày, hoặc có thể sử dụng cho thuê. Điều đặc biệt ở Waterpoint Long An là bạn có thể tự quyết định thiế kế trong chính căn hộ của bạn, cho phù hợp hơn với múc đích sử dụng.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Waterpoint Long An làm một nguồn tài sản tương lai, mau để đó để hưởng lợi từ hạ tầng, dịch vụ, và nhiều giá trị khác. Và chắc chắn khi thương mại, dịch vụ tại dự án dần đi vào hoàn thiện, thì giá trị căn hộ sẽ ngày càng tăng. Đem lại nguồn lợi nhuẩn khủng cho các nhà đầu tư.

>>>Xem thêm: YẾU TỐ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *