Waterpoint Long An đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tây Nam, là siêu dự án được chủ đầu tư Nam Long ra mắt vào thời gian gần đây. Thu hút hàng triệu người chú ý tới nhờ các yếu tô mang giá trị độc bản, tiện ích.

Không gian xanh bất tận

Một không gian xanh bất tận, trải dài luôn là điểm cộng chắc chắn đối với cư dân tương lai. Khi nguồn không khí đang dần trỏe nên ô nhiễm, khói bụi. Vậy nên một nơi an cư bình yên trong lành là sựu lựa chọn tốt nhất. Với 62ha không gian xanh, bao quanh cả dự án, thêm vào đó là dòng sông Vàm Cỏ êm ả trôi. Chính vì vậy bạn cảm nhạn nhưu đang ở một làng quê nhỏ, nơi có hàng cây xanh rợp bóng. Tạo nên những  buổi chiều êm ả, cùng gia đình, người thân dạo bộ với nhau đi mua sắm hay ăn uống, gắn kết tình thân trong gia đình.

Tiện ích phong phú đủ đầy

Với lối sống hiện đại tiện nghi trong thời gian gần đây, thì tiện ích trong một dự án cũng quan trọng không kém. Đên với Waterpoint Long An bạn sẽ trải nghiệm khu mua sắm sầm uất, nơi cung cấp toàn bộ mặt hàng trong cả nước. Từ các sản phẩm phục vụ đời sống thường ngày đến các dịch vụ cao cấp.

Ngoài ra, Waterpoint Long An còn trang bị đầy đủ bể bơi, sân golf, phòng tập, công viên, đường dạo bộ…. mnga đến một nơi an cư toàn vẹn nhất. Vừa nghỉ dưỡng nhưng vẫn năng dộng, náo nhiệt cho một siêu đô thị.

An ninh 24/7 an toàn tuyệt đối

Sự an toàn của cư dân cũng được chú ý, Waterpoint Long An sử dụng các hệ thống hiện đại để lưu trữ thông tin cư dân, như soát thẻ xe từ, cửa từ, cửa khóa số, vân tay,… Các bảo vệ tuần tra liên tực 24/24 không để xảy ra các trường hợp nguy hiểm. Ngoài ra, hệ thống camera dày đặc, không có góc chết cũng là điểm lợi cho dự án. Tránh được tình trạng kẻ xấu lợi dụng vào thực hiện các thành vi trộm cắp,….

Nhờ thế, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dự án là nơi an cư, trẻ con hoạt động thoải mái hơn, bạn có thể để trẻ trong vườn chơi mà không lo gặp bất kỳ vấn đề nào cả.

Và với các yêu tố trên, Waterpoint Long An thu hút được khách hàng khắp nơi đến mua nhà. Vừa an toàn, tiện lợi đầy đủ tiện nghi còn có không gian sống cực kỳ tốt. Sẽ là môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển, cũng như nơi nghỉ dưỡng tại gia các các bạn trẻ lập nghiệp. Để tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin gì về dự án Waterpoint Long An hãy liên hệ với chsung tôi, bạn sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

>>>Xem thêm: CHƠI GÌ KHI ĐẾN WATERPOINT BẾN LỨC LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *