Vào những dịp cuối tuần rảnh rỗi, bạn muốn được hít thở không khí trong lành, trải nghiệm những trf chơi lý thú mà ngại đi xa. Thì Waterpoint Long An chính là địa điểm trải nghiệm tốt nhất, phù hợp nhất. Diễn ra liên tục từ chiều thứ Sáu đến tối Chủ Nhật, chuỗi sự kiện Waterpoint Nam Rồng là điểm check-in cực chất với nhiều hoạt động phù hợp cho cả gia đình.

Trải nghiệm khu vườn Nhật độc đáo

Với vị thế cảnh quan hơn 64ha Waterpoint Long An cho ra mắt khu vườn Nhật rộng lớn với phòng cách thiết kế đậm văn hóa Nhật Bản. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khu quảng tường cỏ dành cho tổ chức sự kiện, khi vực nhà hàng, vườn thiến khu quà lưu niệm,…. Công viên sẽ chuộn các cảnh quan như rừng tre, trúc, suối cảnh quan,…. Với các tiện ích trên, bạn dễ dàng tận hưởng một ngày trôi nhẹ nhàng êm dịu.

Đi bộ dưới tán cây rợp mát

Tránh xa những ồn ào náo nhiệt bên ngoài, đến Waterpoint Long An bạn sẽ tận hưởng nguồn không khí trong lành. Dạo bộ dưới những tán lá xanh rỳ cùng đa dạng các loài hoa khác nhau. Đây chắc chắn là thiên đường của những người yêu hoa.

Khu thể thao mới lạ

Phục vụ sức khỏe cư dân luôn là điều chủ đầu tư mong muốn hàng đầu, chính vì thế hàng trăm sân vận động thể thao đã có mặt tại dự án. Vừa đa dạng về loại hình, vừa cso thêm không gian rộng mở, chắc chắn cư dân sẽ dễ dnafg tìm được năng của của mình. Để có thể bắt đầu ngày mưới cực kỳ hoàn hảo.

Ngoài khu thể thao trên cạn, Waterpoint Long An còn cung cấp nhiều trò chơi dưới nước. Như trượt ván – wakeboarding, trượt nước – waterski, ván chèo đứng SUP – Paddleboard, chèo thuyền Kayak, lướt phao chuối, ngồi cano xuôi theo dòng nước. Sẽ có nhiều huấn luyện viên, bảo vệ túc trực và đảm bảo an toàn cho bạn. Vì thế bạn khoogn cần lo lắng khi trải nghiệm nha.

Vào mỗi ngày cuối tuần, vịnh nước ngọt sẽ mở cửa cho quý khách tham gia, bạn nhớ đến trải nghiệm sân chơi thú vị này nhé. Thời gian tổ chức sẽ từ 9h – 12h sáng thứ 7 và chủ nhật, 13h – 17h30 chiều thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Thả diều nơi trung tâm đô thị

Thả diều luôn là trò chơi tuổi thơ của con người Việt, Waterpoint Long An đã tái hiện đầy đủ Ký ức tuổi thơ thông qua lễ hội diều khổng lồ. Địa điểm tổ chức tại công viên trung tâm 25ha băt đầu từ 14h -21h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lễ hội sẽ ưu tiên các em nhỏ, bên cạnh thể diều ssex có bãi cỏ xanh rì, nhiều hàng quán nước thức ăn hấp dẫn. 

Xem phim ngoài trời cực đỉnh

Không cần đi đâu xa để xem pim, giờ đây ngay tại Waterpoint Long An đã có rạp chiếu ngoài trời. Đa dạng thể loại và chủ đề, mở cửa vào lúc 18h-22h tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Bạn sẽ ngồi ngoài trời, dưa lưng vào ghế tựa ăn bắp răng và tận hưởng cuốn phim vô cùng đặc sắc.

>>>Xem thêm: CHÍNH SÁCH GIÁ MỚI NHẤT WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *