Siêu đô thị Waterpoint Long An nằm tại Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Được chủ đầu tư Nam Long phát triển với mức giá vô cùng ưu đãi, cùng nhiều chính sách chỉ có trong tháng này.

Với quy mô lên đến 335ha Waterpoint Long An mang đến đa dạng các loại hình sản phẩm Căn hộ Ehome, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Dinh thự. Trong thời điểm, căn hộ đang dần trở nên kham hiếm, các khu trung tâm trong giai đoạn khan hiếm quỹ đất, giá nhà lại tăng cao. Việc tìm kiếm một dự án đẹp, di chuyển thuận tiện giá cả hợp lý vô cùng khó. Nhờ vậy, Waterpoint Long An tỏa sáng vượt trội, làm nống thị trường bất động sản của toàn khu vực.

Giá bán của Waterpoint Long An được các chuyên gia đánh giá ổn định so với mặt bằng chung. Vừa tòa lạc ở vị trí vàng, vừa có hệ thống tiện ích vô cùng thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu từ thiết yếu đến cao cấp cho cư dân tương lai.

Với dự án Waterpoint Long An, tỷ lệ thấp sáng vô cùng tốt, có thể nói là cao nhất tại khu vực Bến Lức. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường, trong đó cũng phải kể đến các phương thức thanh toán đa dạng, chiều theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà phố 6m x 15m = 90m2 bán giá 2,65 tỷ
Biệt thự song lập 10m x 15m = 150m2 giá 4,2 tỷ
Biệt thự đơn lập 15m x 15m = 225m2 giá 6,2 tỷ

Giá chỉ mang tính chất khám khảo trong thời gian này, Thông tin chi tiết chính xác về giá và chiết khấu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi để nhận thông tin chuẩn nhất.

Hiện nay sản phẩm được nhiều khách hàng hướng đến chính là căn hộ Ehome Southgate Long An với thiết kế 7 tòa riêng biệt cao 12 tầng. Mõi tầng đều có khu vực để xe, trung tâm thương mai. Được thiết kế theo hình chữ “Z” vừa tối ưu vừa tiết kiệm không gian cho chính cư dân.

>>>Xem thêm: EHOME SOUTHGATE SIÊU PHẨM MỚI TỪ NHÀ ĐẦU TƯ NAM LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *