Waterpoint Long An trở thành biểu tượng mới tại thị trường Long An, chỉ với 3 yếu tố cơ bản thiết kế, không gian sống, an ninh. Chỉ vậy đã thành công ghi điểm với các nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ thông minh vượt trội

Với quy mô lên đến 355ha, Waterpoint cung cấp đa dạng loại hình căn hộ như:  Ehome, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Dinh thự phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. 

Đầy đủ chuỗi tiện ích như phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày, không gian thoáng đãng nhờ thiết kế rộng mở, đón gió, đón nắng tự nhiên. Gần gũi thiên nhiên, mang đến một không gian sống trong lành, mát rượi.

Không gian xanh trong lành

Với mục đích tạo nên một không gian xanh nguyên bản, bất tận cho cư dân tương lai. Waterpoint đã thành công tạo dựng nên một công trình hoàn thiện với hệ thống công viên 64ha đa tầng. Tạo nên nhiều lớp không gian xanh, bảo bọc toàn bộ căn hộ nơi đây.

Thêm vào đó, Waterpoint còn sở hữu 3 mặt sông Vàm Cỏ trải dài hơn 5,8km bao quanh dự án. Cư dân có thể đi dạo bên dưới tán cây xanh rì, ngắm nhìn dòng sông êm đềm, hít không gian trong lành, mát rượi. Vào buổi tối, bạn có thể tham gia các hoạt động văn hóa, gắn kết cộng đồng 

Hơn nữa tại đây, chủ đầu tư còn kết hợp với nhiều công trình thể thao ngoài trời, giúp cư dân rèn luyện sức khỏe với sân bóng, khu thể dục với đa dạng dụng cụ, ….

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Cho dù ở đâu, cư dân luôn quan tâm đến hệ thống an ninh nơi mình sinh sống. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Nam Long chú trọng xây dựng hệ thống an ninh nội khu đầy đủ, với nhiều thiết bị hiện đại. Tích hợp 3 lớp camera giám sát mọi nơi, không để một góc khuất trong dự án. Đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp. 

Thêm vào đó, Waterpoint tích hợp thẻ xe từ, khóa mật khẩu, vân tay, khuôn mặt, hệ thống thẻ thang máy,…. Đảm bảo an toàn, riêng tư mà vẫn giữ được sự tiện nghỉ, hòa đồng giữa mọi cư dân với nhau.

>>>Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *