Waterpoint Long An nằm tại Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, được đánh giá là vị trí vàng của thị trường Long An. Trở thành một siêu đô thị mang tính biểu tượng mới, tạo một bwuosc nhảy vọt cho sự chuyển mình của nền kinh tế nơi đây.

Dự án được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, kết hợp phong cách hiện đại, sang trọng. Khi đến với Shophouse Waterpoint bạn sẽ được hòa mình vào không gian mua sắm sôi động. Với ưu điểm vượt trội, thu hút hàng loạt cư dân và khách du lịch đến vui chơi trải nghiệm. Nhờ vậy mà không ddown thuần giúp cư dân phát triển và kinh tế, nơi đây còn khẳng định được tiềm năng phát triển vượt bậc. nâng cao giá trị sống hoàn hảo cho cư dân.

Ưu điểm căn shophouse Waterpoint

Các căn shophouse Waterpoint Long An được thiết kế dưới dạng cấu trúc nhà liền kề. Cư dân có thể tối ưu hóa tiện ích khi sử dụng khí vừa có thể làm nhà ở vừa có thể tạo thêm thu nhập nhờ việc kinh doanh. 

Với mặt tiền rộng rãi thoáng, tiếp cận nhanh đến trung tâm đô thị, nơi tập trung nhiều cư dân cũng như du khách đến tham quan. Tầm nhìn rộng rãi, sang trọng vô cùng phù hợp cho hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, Shophouse Waterpoint còn chú trọng đến kiến trúc nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng. Mỗi căn đề có 2 tầng riêng biệt, có thể tùy chỉnh mục đích sử dụng linh hoạt.

Không dừng tại đó, chủ đầu tư còn thiết kế bãi đỗ xe ngay khu vực trung tâm. Người mua sắm có thể thuận tiện đậu xe để mua sắm. Thoải mái vui chơi, trải nghiệm mà không lo vấn đề về an ninh, bảo quản tài sản. 

Nhờ vậy, mà dòng sản phẩm shophouse tại Waterpoint Long An luôn thu hút khách hàng và các nhà đầu tư đến tìm hiểu và giữ chỗ. Đặc biệt, với một số lượng có hạn, chỉ chiếm 5% trên tổng căn hộ toàn dự án. Tạo nên sự thanh khoản vô cùng cao, ít bị cạnh tranh và tiềm năng tăng giá vượt trội. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể chuyển đổi mục đích sử dụng sang cho thuê. Vừa thu thêm lợi nhuận từ khai thác căn hộ nưu mua bán, cho thuê thành cửa hàng, văn phòng,…

Mặt bằng các căn shophouse

Với thiết kế hiện đại sang trọng, shophouse Waterpoint Long An có diện tích khá rộng rãi. Một căn được thiết kế thành 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu vô cùng thuận tiện, có thể chuyển đổi mục đích sử dụng linh hoạt. Đặc biệt căn nhà phố thưởng mai Waterpoint có sổ hồng riêng, pháp lý đầy đủ tạo một nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân tương lai.

  • Shophouse ( đường 16m, 22m, 36m) cao 3 tầng
  • Diện tích đất: 102m2
  • Diện tích sàn xây dựng: ~270m2
  • Phòng ngủ: 2 phòng
  • Phòng vệ sinh: 4 phòng
  • Giá bán: 5.5 – 9 tỷ

>>>Xem thêm: XANH HƠN MỖI NGÀY CÙNG WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *