Waterpoint Long An dự án nằm tại tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An kết nối trực tiếp đến đường huyết mạch như đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 đến trung tâm thành phố. Ngoài ra từ dự án cư dân có thể di chuyển đến các khu vực vệ tinh thông qua nhiều cung đường khác nhau. Điều này đã giúp dự án trở thành khu vực cửa ngõ có tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội.

Waterpoint Long An

Ngoài ra, dự án Waterpoint Long An sở hữu quy mô khủng lên đến 355ha, với nhiều loại hình sản phẩm độc đáo như: Căn hộ Ehome, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Dinh thự. Mỗi loại hình sẽ sở hữu một điểm đặc biệt riêng, nhờ đó tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho cư dân tương lai. Đáp ứng mọi nhu cầu khó tính của khách hàng tinh hoa.

Tổng quan về dự án Waterpoint Long An

Waterpoint Long An là dự án được khách hàng mong chờ nhất trên thị trưởng Bình Dương, tất cả nhờ vào tiềm năng phát triển bền vững, ngoài ra, dự án còn là nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng thượng lưu. Cụ thể:

Tên dự án Khu đô thị Waterpoint
 Chủ đầu tư Nam Long Group, NNR, TBS Group, Tân Hiệp.
 Vị trí Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An.
 Quy mô 355ha
 Mật độ xây dựng 22,7%
 Loại hình sản phẩm Căn hộ Ehome, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Dinh thự (300 – 1000m2).
 Đơn vị xây dựng An Phong, Ricons, Newtecons…
 Đơn vị vận hành Anabuki housing service
 Thiết kế –   Công trình: SWAN & MACLAREN, ARDOR ARCHITECS

–   Cảnh quan: LASCAL

 Tiện ích nội khu Công viên trung tâm, Club House, bến du thuyền, khu dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe, khu giáo dục, khu tôn giáo,…
 Thời gian triển khai 2019
 Pháp lý Rõ ràng

Sở hữu lâu dài

 Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài

Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

Các loại hình căn hộ được săn đón

Waterpoint sở hữu quy mô cực khủng, kết hợp với tiện ích 5 sao nhanh chóng nâng tầm chất sống cư dân. Đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ, tiện nghi từ cuộc sống như nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc, giải trí. Hơn thế, mỗi loại hình căn hộ đều được chủ đầu tư kết hợp với các nhà thiết kế tài hoa tạo ra những sản phẩm chất lượng, khẳng định chất sống sang của cư dân.

Cùng với thiết kế tối ưu thông minh, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo xu hướng mở, đón ánh nắng ban mai và gió trời nhằm trao đổi nguồn không khí tươi mát cho căn hộ của bạn. Kết hợp với ban công, bố trí thêm nhiều tiện ích nuông chiều mọi giác quan của bạn. Nội thất được lắp đặt tối ưu, không tạo không gian chết và cư dân có thể điểm xuyết một vài cây xanh trong ngôi nhà để tăng phần sinh động. 

Đặc biệt, chủ đầu tư Waterpoint đã tinh tế lựa chọn các phân khu các nhau tùy thuộc vào sản phẩm để phát triển. Bạn có thể chọn cho mình một căn hộ gần trung tâm náo nhiệt, hoặc có thể đến khu vực biệt thự, nhà phố vườn để tận hưởng không khí yên bình, xanh ngát. Dù bạn có nhu cầu thế nào, chủ đầu tư cũng cố gắng hết sức đáp ứng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho bạn. Hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời, mang đến tiềm năng sinh lời bền vững.

Xem thêm: TUYỆT TÁC WATERPOINT LONG AN NƠI ĐƯỢC THIẾT KẾ TRƯỜNG TỒN CÙNG THỜI GIAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *