Waterpoint Long An dự án được chủ đầu tư Nam Long Group phát triển trong thời gian gần đây. Nằm ngay cạnh đường tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An trở thành cửa ngỏ phát triển kinh tế vượt bậc và bền vững. Hứa hẹn sẽ tạo được lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái.

Waterpoint Long An

Địa thế ven sông khơi dòng thịnh vượng

Waterpoint Long An nằm ngay cửa ngõ kinh tế, nơi kết nối với những cung đường huyết mạch dẫn đến trung tâm thành phố. Đặc biệt được dòng sông Vàm Cỏ thịnh vượng bao quanh  trở thành biểu tượng của sự sung túc, phát triển, mang đến phong thủy cho chính gia chủ nơi đây. Ngoài ra, nhờ địa thế bên sông đã biến dự án trở thành “chiếc điều hòa thiên nhiên” mang đến nguồn không khí trong lành, mát rượi, lọc hết nhưng khói, bụi ô nhiễm bên ngoài.

Thêm vào đó, chủ đầu tư còn đầu tư khủng vào hệ sinh thái ở nội khu với hơn 21ha diện tích công viên trung tâm và 15ha diện tích công viên bờ sông. Tạo nên một ốc đảo xanh hoàn hảo nhất cho cư dân đến an cư, lạc nghiệp. 

Vị trí kép kết nối huyết mạch

Từ dự án Waterpoint Long An cư dân có thể di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ với 30 phút di chuyển, còn thuận lợi di chuyển đến các khu vực vệ tinh. Trong tương lai, hạ tầng giao thông Long An sẽ được phát triển và hoàn thiện đồng bộ với hệ thống đường bộ cả nước. 

Nhất là khi tuyến đường cao tốc TPHCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp Long An đang đi vào hoàn thiện giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến sân bay Long Thành, càng Cái Mép – Thị Vải, Cát Lái, Hiệp Phước,… Nhờ đó nền kinh tế được thúc đẩy mạnh mẽ hơn, tạo nên một khu vực kinh tế bền vững thu hút vốn đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Đặc biệt, tuyến đường sắt từ TPHCM về miền Tây đã đi đến giai đoạn cuối, điều này đã tạo động lực mạnh mẽ cho nhiều dự án mới đổ về, nhờ đó giá trị bất động sản cũng tăng dần lên. 

Tuyến đường vành đai 4, tuyến metro 3A đang trong quá trình chuẩn bị khởi động, kéo theo hàng loạt giá trị bất động sản tăng thêm, đưa tỉnh Long An trở thành trung tâm kinh tế, đầu mối phát triển kinh tế. Nhờ đó nhiều nhà đầu tư đã đổ về tìm kiếm cơ hội làm giàu bền vững.

Xem thêm: WATERPOINT LONG AN DỰ ÁN TIỀM NĂNG ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *