Biệt thự Waterpoint Long An nằm tại vị trí vô cùng dẹp ngay cạnh Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, nơi được dòng sống chan hòa, êm dịu mang đến một nguồn không khí trong lành, mát dịu phù hợp vưới chất sống thượng lưu. Ngoài ra, biệt thự còn được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng hào hợp cùng thiên nhiên, để cư dân có thể trải nghiệm sự kết nối thiên nhiên hoang dã.

Biệt thự được xây dựng theo phong cách Châu Âu hiện đại, mang đến một nét đẹp tinh tế sang trọng, được chủ đầu tư cung cấp hàng loạt tiện ích khủng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực trogn đời sống cư dân. Toàn bộ dự án chỉ có 96 căn biệt thự được thiết kế vô cùng đốc đáo, nằm bên cạnh dòng sống kênh đào lãng mạn. Mỗi ngày bạn sẽ được tận hương ánh bình minh rực rỡ, hít thở nguồn không khí trong lành, mát rượi. Đặc biệt, khu biệt thự con được bao quanh cả một công vien ngút ngàn vưới ahfng trăm loài cây khác nhau, che rợp bóng mát, chắc chắn sẽ thỏa mãn những cư dân yêu thích thiên nhiên hoang dã.

Tại Waterpoint Long An mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế với diện tích tôi ưu, có ban công rộng rãi kết hợp vưới sân vườn bạn có thể trồng thêm bất kỳ loài cây yêu thích cảu bạn. Ngoài ra, sân vườn còn được thiết kế có chỗ để xe thoải mái, có khu sinh hoạt dành cho gia đình nơi bạn tổ chức các buổi tiệc nhỏ. Điểm đặc biệt nhất vẫn là cách bố trí căn hộ, đảm abro các không gian luôn được gắn kết với nhau, nhưng vẫn giữ được sự riêng tư của từng thành viên.
Hiện tại, giá thành mỗi căn biệt thự Waterpoint Long An được chủ đầu tư chiết khấu vô cùng cao, cư dân chỉ cần thanh toán nhẹ nhàng từ 5% trong 3-4 năm đã có thể tìm về cho mình một căn hộ như ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *