Tại đại đô thị Waterpoint có hệ thống siêu thị tiện lợi, shophouse để thuận lợi cho các hộ dân dễ dàng mua sắm. Đặc biệt, trung tâm thương mại rộng lớn tập hợp nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm và vui chơi, giải trí của cư dân.

Các câu lạc bộ trải dài khắp dự án

Khu đô thị còn được  thiết kế đa dạng các trung tâm, CLB Thể dục thể thao, sân chơi vận động, sân cầu lông, bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, tennis, phòng gym, hệ thống trang thiết bị ngoài trời,… Có thể thấy mọi tiện ích trên giúp người dân giải trí mà không cần phải đi đâu xa. 

Không chỉ tập trung cho người lớn mà trẻ em sinh sống tại đây cũng được ưu ái dành cả một khu vui chơi riêng. Khu vui chơi dành cho trẻ em rộng rãi, an toàn để trẻ nô đùa và khám phá thiên nhiên. Nơi đây trẻ có thể thỏa thích vận động, kết bạn qua những trò chơi cầu trượt, bập bênh, xích đu hay đuổi bắt trên những thảm cỏ xanh mát.

Y tế và giáo dục toàn diện cho cư dân Waterpoint

Nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người dân sinh sống tại Waterpoint, hệ thống y tế đã được ra đời. Các bệnh viện, trung tâm y tế chất lượng cao tọa lạc ngay trong khu đô thị. Mọi người có thể đến thăm khám, chữa bệnh mà không cần phải đi xa. Những trang thiết bị y tế tiên tiến và các y bác sĩ tại đây sẽ giúp bảo đảm an toàn sức khỏe và chữa trị kịp thời cho cư dân sinh sống.

Đi liền với y tế chất lượng là hệ thống giáo dục tiên tiến. Vì mục tiêu phát triển bền vững, Waterpoint đặc biệt chú trọng quy hoạch một hệ thống các trường học quy mô lớn. Tại đây có nhiều cấp học từ mầm non đến đại học quốc tế, nhằm đáp ứng môi trường giáo dục tốt nhất cho hành trình bồi dưỡng tri thức của các thế hệ cư dân tiếp nối sau này.

Độ phủ xanh tuyệt vời chỉ có ở Waterpoint

Mật độ phủ xanh tại Waterpoint là một trong những điều đáng mơ ước của những người thích không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng. Những công viên xanh bao quanh khu vực ven sông và vịnh nước ngọt cực kì lý tưởng cho những buổi dạo mát, thiền tập và ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành. 

Trong mỗi căn hộ của Waterpoint đều thiết kế dành riêng một khoảng trồng cây để mỗi nhà đều có một “lá phổi xanh” riêng do tự tay mình chăm sóc. Vừa lọc không khí trong nhà, vừa tạo cảnh quang bắt mắt để mỗi người dân tại đây khi đi về sau những giờ làm việc mệt mỏi được thư giãn, an yên. 

Xem thêm : TUYỆT TÁC BIỆT THỰ VEN SÔNG WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *