Khu đô thị Waterpoint Long An tọa lạc tại ngay mặt tiền tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Cả ba mặt còn lại của Waterpoint Long An được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông nổi tiếng. 

Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và Quốc lộ 1. Đây cũng là  hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh và thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Bến Lức là địa phương được đánh giá cao về sự phát triển nhờ nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa TP.HCM với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long. Khu đô thị Waterpoint lại có vị trí đắc địa bậc nhất Bến Lức nên việc phát triển và thuận lợi là điều không thể bàn cãi được.

Giao thông thuận tiện bằng đường bộ tại Waterpoint

Giao thông thuận lợi là một ưu điểm lớn mà Waterpoint Long An sở hữu và được đánh giá rất cao. Từ vị trí Khu đô thị Waterpoint đi đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1) chỉ cần 45 phút lái xe bằng đường đại lộ Đông Tây (Võ Văn Kiệt). Ngoài ra, đến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) cũng chỉ mất 30 phút lái xe từ Đại lộ Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Linh) đến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Tọa lạc trên vị trí đắc địa bậc nhất, Waterpoint Long An dễ dàng kết nối từ lối ra đầu tiên của cao tốc TPHCM – Trung Lương tới quốc lộ 22 (huyện Củ Chi). Và cách huyện Đức Hòa chỉ 20 phút đi xe.

Nằm gần đường Vành đai 3 liên kết vùng Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Cụ thể là điểm đầu của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối thông suốt đến sân bay Long Thành.

Đường thủy lưu thông nhanh chóng tại Waterpoint

Nhờ giáp 3 mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông nên giao thông đường thủy tại Waterpoint Long An cũng rất thuận lợi và không kém cạnh gì đường bộ. Waterpoint được ưu ái vì có vị trí gần Ngã 3 sông Vàm Cỏ Đông là một nút giao thông quan trọng của hệ thống giao thông đường thủy Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. 

Các cảng lớn trung chuyển hàng hóa cũng cách không xa Waterpoint Long An. Vì tại đây kết nối trực tiếp đến hệ thống cảng quốc tế như cảng Long An, cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái và cảng Cái Mép – Thị Vải,…

Ngoài ra, Waterpoint Long An còn trực tiếp kết nối đi các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh và biên giới Campuchia,…

Với các hệ thống hạ tầng chỉnh chu, chắc chắn trong tương lai Waterpoint Long An sẽ đưa đến hàng loạt tiềm năng phát triển vượt bậc. Đem đến sự an cư lạc nghiệp ở mõi cư dân nơi đây

>>>Xem thêm: ĐẲNG CẤP SỐNG TIỆN NGHI CHUẨN 5 SAO CHỈ CÓ TẠI WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *