Waterpoint Long An tọa lạc Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Sở hữu quy mô lên đến 355ha, được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ tạo thành một biểu tượng phong thủy hiếm có.

Waterpoint Long An sở hữu vị trí vàng khi liên kết nhanh chóng đến vành dai số 4. Tiếp cận được cả đường bộ, đường thủy, lẫn đường sắt dễ dang duy chuyển đến trung tâm Thành phố HCM chỉ trong thời gian ngắn.

Với lợi thế gần sông Vàm Cỏ Đông, dự án thừa hưởng rất nhiề vượng khí từ dòng sông mang lại. . Một trong những yếu tố làm tăng giá trị của Waterpoint chính là cảnh quan tuyệt đẹp. Nhiều căn hộ có view trực diện sông Vàm, mang đến tầm nhìn bao quát vô tận. Yếu tố nước trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa quan trọng giúp mang lại may mắn, phú quý và tiền tài.

Vị trí dòng chả đóng vai trò lướn trong dự án, bạn có thể thấy dòng song đi chuyển theo hướng tiến còn có thể gọi là hướng đé vượng. Tạo thành một nguồn tài lộc vô cùng lớn cho gia chủ. Hơn nữ chủ đầu tư còn khéo léo trong việc xây dựng các đường nước thoát đi theo hướng “mộ tuyệt”, đem tất cả những điều không may mắn, xui rủi trôi theo dòng nước. Không gì lý tưởng hơn là được hòa mình vào bầu không khí trong lành và không gian xanh mát của bờ sông. Tránh xa, loại bỏ sự xui xẻo trong cuộc sống.

Phong thủy được lộ rõ ngay tại vị trí cổng dự án, nằm nay khu vực hữu môn, chính vì vậy rất tốt cho việc nghỉ dưỡng. Khi sinh sống tạo đây. Cư dân sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mới, xoa tan đi khó chịu, trong mình. làm cơ thể cũng nhưu tinh thần thoải mái hơn. Và đây cũng chính là ẩn ý của chủ đầu tư khi xây dựng lên dự án Waterpoint Long An.

Khi quý khách đặt chân đến Waterpoint Long An chắn hẳn sẽ cảm nhận được suje nhẹ nhàng yên bình từ bên trong dự án. Không gian xanh cực kỳ nhiều, tạo nên lá phổi xanh cho cư dân, mang đến cảnh quan hài hòa đẹp mắt. Giúp gia chủ phát lộc, sức khỏe dồi dào, chắc chắn sẽ làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất.

>>>Xem thêm: SỨC HÚT ĐẾN TỪ NHÀ PHỐ TẠI WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *