Theo chuyên gia, ngoài việc giới thượng lưu sử dụng xe sang phiên bản giới hạn, trang sức đăt tiền, vật dụng thường hiệu thì bất động sản cũng là một tiêu chí khẳng định đẳng cấp của riêng họ. Họ cần một nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp như việc chăm sóc sức khỏe để sống khỏe, an lành, trải nghiệm không ngừng ngỉ. Ngoài ra, giới thường lưu còn đặc biệt chú ý đến phong cảnh, thiên nhiên nơi đây.

Dự án Waterpoint Long An, đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn được ddatwtj ra, đảm bảo làm hài lòng những  vị khách khó tinh nhất.

Đầu tư vào trải nghiệm sống

Với xu hướng tránh xa những ồn ào, tấp nập thường nhật, Waterpoint Long An đã lấy lòng những chủ nhân tương lai với không gian xanh mướt, hài hào với thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ Châu Âu, nơi phong cảnh hữu tình, Nam Long đã biến hóa Waterpoint Long An thành một thiên đường ngay trung tâm kinh tế Long An. 

Với dòng sông Vàm Cỏ uốn lượn xung quanh dự án, cnfg với thảm thiên nhiên nguyên bản. Kết hợp những đường nét mềm mại của mái vòm và hàng hiên rộng rãi, màu sắc trang nhã và duyên dáng cùng nội thất sang trọng kết hợp tạo nên một tổng thể mang phong cách châu Âu, vừa gợi không khí của khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, vừa truyền cảm hứng cho chủ nhân mỗi ngày khi ở đây.

Thảo đam mê mua sắm với trung tâm thương mại sầm uất với nhiều nhãn hàng, mỹ phẩm, thời trang… nổi tiếng trên thế giới. Thêm các hoạt động linh hoạt như hồ bơi, sân bóng rổ, sân thể thao ngoài trời, Khu BBQ đáp ứng được như cầu hằng ngày của cư dân chỉ trong vài bước chân.

Bạn cũng có thể chăm sóc sức khảo bản thân với khu Spa, Gym, Yoga được tích hợp trong nội khu. Thiết lập một chuẩn mwusc sống mới, hoàn hảo tiện nghi.

Thiên nhiên nguyên bản

Waterpoint Long An được thiết kế vơi khuôn mẫu bảo vệ nhiên nhiên, khi sở hữu tới 5,8 km đường ven sông Vàm Kho Đông. 65 ha mảng xanh và 30 ha mặt nước, công viên ven sông 6 tầng và 8 km kênh đào uốn lượn trong mỗi lô đất. Siêu đô thị này có mật độ dân số chỉ 84 người/ha, tương đương với ‘Đảo xanh’ Singapore hiên nay. Chắc chắn với khoogn gian xanh này, sẽ đạt chuẩn cho các vị khách của chúng tôi.

Mở ra một chốn thiên đường, yên bình, nhẹ nhàng, ở đây mỗi phút giây trôi qua đều có ý nghĩa. Và hơn hết, mỗi một căn hộ đều sẽ dựa và chủ nhân thiết kế, tạo nên một sản phẩm độc bản khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân.  Hứa hẹn sẽ tạo nên giá trị bền vững cà khoản đầu tư cho sức khỏe, hạnh phúc – khoản đầu tư thông minh và ‘sinh lời’ vô hạn dành cho các chủ nhân.

>>>Xem thêm: GIẢI MÃ PHONG THỦY DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *