Tiên phong trong chiến lược đô thị hóa, tỉnh ủy Long An đã có tầm nhìn xa cùng nỗ lực đầu tư hệ thống hạ tầng. Đã tạo được động lực thu hút đầu tư, thúc đẩy thị trường bất động sản Bến Lức, Long An. Khi mà xu hướng khách hàng hiện tại là di chuyển đến các khu vực đô thị lân cận TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, đưa đến sự chuyển mình năng động và sôi động.

Giá trị đến từ hạ tầng phát triển

Và nắm giữ vị trí quan trọng, là cửa ngỏ của khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Bến Lức – Long An sỡ hữu sự tiện lợi về giao thông. Kết nối nhanh đến các khu vực trọng điểm bằng nhiều tuyến đường như: Đường sắt, đường bộ, đường thủy,….

Có thể kể đến như Quốc lộ 1A và Quốc lộ N2, các tuyến đường quan trọng như Cao tốc TP.HCM-Trung Lương, Cao tốc Bến Lức-Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4 và các tuyến đường tỉnh lộ đáp ứng nhu cầu đi lại, lưu thông trong khu vực Bến Lức . Ngoài ra có có các tuyế đường quan trọng hỗ trợ giao thông  bao gồm ĐT 830, ĐT 824, ĐT 825, ĐT 826, ĐT 826B… đã tạo nên một hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh.

Vị trí Waterpoint

Hiểu được tầm quan trọng của tuyến giao thông tỉnh ủy đã có bước đi vô cùng vững chắc khi quyết định đầu tư, nâng cấp mở rộng hạ tầng giao thông. Cụ thể: đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM) đến Bến Lức trên đường Lương Hòa đang triển khai. Tuyesn đường Bình Chánh, đường ĐT 823D, đường Hồ Chí Minh (đoạn Sùng Thành – Đức Hòa – Bến Lức)… Ngoài ra, Bến Lức được hưởng lợi rất nhiều từ tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên).

Sự phát triển về kinh tế- việc làm

Ngoài lợi ích về giao thông được cải thiện Bến Lức cũng đang thu hút sự quan tâm đáng kể của giới đầu tư. Các khu công nghiệp lớn của Bến Lức như Thuận Đạo, Phúc Long, Vĩnh Lộc 2, Phú An Thạnh, Nhựt Chánh, Thịnh Phát, Tandoland chiếm phần lớn diện tích. Một số công ty tiêu biểu như VSIP cũng đang tìm kiếm quỹ đất để mở khu công nghiệp mới tại đây.

Điều này đã giúp tạo việc làm cho hàng triệu người dân, thu hút công nhâ, kỹ sư, từ khắp mọi nơi đổ về. Vì thế như cầu tìm kiếm nhà ở cũng tăng lên vượt trôi. Long An sẽ nổ lực phát triển bất động sản đáp ứng được nhu cầu người dân nơi đây.

Bắt kịp kinh tế cùng Waterpoint

Nắm bắt được tiềm năng nơi đây, chủ đầu tư Nam Long đã hợp tác cùng Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) ra mắt siêu dự án Waterpoint Long An. Với quy mô lên đến 355ha ,nằm ngay Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ với hơn 6km bao quanh 3 mặt dự án. Tạo nên một nơi “sinh khí vượng tài” cho chính cư dân nơi đây.

Waterpoint Long An

Ngoài ra, Waterpoint còn có nhiều tiện nghi, bao gồm hệ thống nhà câu lạc bộ và khu liên hợp thể thao câu lạc bộ thể dục thể thao, cùng hệ thống Thương mại – Dịch vụ – Giải trí. Hệ thống giáo dục toàn diện. 8,6 ha vịnh nước ngọt. bến du thuyền. Hệ thống kênh đào dài 8km điều tiết nước toàn thành phố. Ngoài ra, các công viên quốc gia, câu lạc bộ quận, hệ thống xe buýt thành phố và quốc gia hoạt động, tạo cho thành phố một nhịp sống sôi động.

>>>Xem thêm: ĐẦU TƯ VÀO WATERPOINT TẠI SAO KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *