Những thông tin mới nhất về Waterpoint Long An vô cùng độc đáo mà các nhà đầu tư nên tham khảo sau đây có thể sẽ cho mọi người góc nhìn mới về Waterpoint. 

Waterpoint Long An

Tọa lạc tại vị trí cực đẹp ngay mặt tiền tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Hệ thống giao thông quanh khu vực cực thuận lợi với những cung đường tuyệt đẹp và rộng rãi. Tại đây còn gần cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức nên không chỉ vừa tiện lợi di chuyển cho những ai thích đi du lịch mà còn thu hút cả dịch vụ ăn uống, giải trí.

Waterpoint phát triển bền vững bên cung đường vành đai 3

Dưới góc nhìn của các chuyên gia bất động sản thì khu vực Vành đai 3 TP.HCM được đánh giá cao sẽ đạt những bước phát triển đột phá trong ngành. Trước thời điểm khởi công thì khu vực Vành đai 3 đã được giá bất động sản tại đây tăng chóng mặt. Hiện tại, các mặt hàng như đất nền, căn hộ tại khu vực này vẫn còn tăng và chưa thấy dấu hiệu dừng lại. 

Theo như kỳ vọng, trong tương lai tại khu vực vành đai 3 TP.HCM sẽ trở thành cú hit sau những ngày thị trường im hơi lặng tiếng. Như những điều trong dự án đã thông qua, có thể thấy sự đột phá về hạ tầng tại đây sẽ là điều thu hút nhiều nhà đầu tư và thúc đẩy đô thị hóa cũng như gia tăng thanh khoản. 

Waterpoint chiếm trọn làn sóng phát triển tại khu vực vệ tinh

Là đơn vị đầu tiên phát triển đô thị vệ tinh tại Long An chính là dự án khu đô thị Waterpoint với quy mô lên đến 355 ha. Waterpoint nhận được sự yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những ai muốn có cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.

Đây chính là “thành phố” được bao quanh ba mặt bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông, 8km kênh đào, 6 lớp công viên sông nước đẳng cấp len lỏi đến từng góc phố với tổng diện tích mảng xanh, mặt nước lên đến 65ha. Hệ sinh thái thiên nhiên thật tuyệt vời này không chỉ mang lại không gian sống bình yên, xanh mát mà còn là nơi lý tưởng cho các hoạt động thể thao, các lễ hội văn hóa ngoài trời nhằm gia tăng tính gắn kết trong cộng đồng.

Nói về chất lượng của Waterpoint thì không thể bỏ qua các doanh nghiệp đã tham gia hợp tác. Tập đoàn Nam Long đã hợp tác với các tập đoàn nước ngoài như Nishi-Nippon Railroad, Lascal (Nhật); Conybeare Morrison, Royal Haskoning DHV (Úc); Aurecon (Hà Lan); Swan & Maclaren (Singapore). Các đơn vị nổi tiếng của Việt Nam như ARDOR, Hòa Bình, Coteccons (Việt Nam)…

Góp mặt nhằm biến Waterpoint thành một “khu đô thị” thực sự với các tiện ích hiện đại, quy mô phục vụ cộng đồng trên 30.000 người và môi trường sống chất lượng quốc tế đầu tiên tại Long An nói riêng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung.

>>>Xem thêm: WATERPOINT THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ NGAY TẠI BẾN LỨC – LONG AN WATERPOINT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *