Tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, khu đô thị Waterpoint dễ dàng kết nối mọi tuyến tường từ trung tâm thành phố đến dự án. Sở hữu vị trí “vàng” đa kết nối, xứng danh biểu tượng bền vững trên thị trường Long An. Hơn nữa, với quy mô lên đến 355ha trải rộng dọc theo bờ sông Vàm Cỏ Đông êm đềm. Là nơi thích hợp cho các sự kiện với quy mô khủng hội tụ về đây.

Điểm mạnh tại Waterpoint chính là hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, được thiết kế theo quy chuẩn Olympic. Có thể kể dến như: sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, cung đường chạy bộ dọc theo dự án, và cả quyến đường dành cho xe đạp,… Nhờ thế, Waterpont trở thành nơi lý tưởng cho các cuộc thi thể thao, thế vận hội,… với sức chứa khủng lên đến gần 1000 người. Đảm bảo sẽ đưa đến sân chơi lành mạnh bổ ích cho du khách đến nơi đây.

 

Waterpoint Long An đã vinh dự được tôt chức họp mặt khen thưởng các vận động viên Tỉnh Long An đã đặt được thành tích khủng tại SEA Games 32 ngay tại Ballroom, Waterpoint.

Mới đây nhất, dự án Wateroint đã tổ chức hội nghị triển lãm chào mừng nhân dịp kỳ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao iệt Nam – Nhật Bản do UBND tỉnh Long An tổ chức.

Và với tiềm lực vô cùng mạnh mẽ, trong tương lai Waterpoint chắc chắn sẽ chào đón hàng loạt sự kiện khủng đến từ nhiều nơi. Vậy bạn có đang đón chờ một sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức tại đây trong tương lai hay không?

>>>Xem thêm: LÝ GIẢI VÌ SAO ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *