Waterpoint Long An một siêu phẩm chứa dựng thiên nhiên nguyên bản ngay trong lòng đô thị. Nơi bạn có thể tìm về thiên nhiên, hít căng tràn lòng phổi với nguồn không khí tươi mát. Nơi mà không thể tìm kiếm ở đâu có được, mang đến những trải nghiệm bất tận.

Thiên nhiên ngay thềm nhà

Waterpoint Long An được xây dựng dựa trên tiêu chí đưa thiên nhiên đến tay cư dân, đảm bảo được sự nguyên bản của vùng đất bên Sông Vàm Cỏ. Chủ đầu tư khéo léo lồng ghép cây xanh, mở rộng công viên nội khu lên đến 6 lớp với diện tích lên đến 64 ha. Hiện thục hóa ước mơ, vườn trong nhà, nhà trong vườn của cư dân hiện đại. Giờ đây, không còn dành riêng cho tầng lớp quý tộc, chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng đưa đến cho bạn.

Ngoài ra, Waterpoint Long An còn sở hữu 5,8km mặ sông Vàm Cỏ Đông bao quanh 3 mặt dự án. Đây chính là nguyên dẫn gây dựng lên sự trù phú, hanh thông tài lộc cho cư dân nơi đây. Vừa trôi đi sự xui xủi, khó khăn trong cuộc sống, còn mang đến những điểm lành,sự phát triển kinh tế. Chính nơi đây, cũng là nơi cư dân bắt đầu tận hưởng một kiệt tác trong cuộc sống.

Trải nghiệm làn không khí mắt rượi trong lành, hít căng lồng ngực với hương thơm cỏ cây. Hơn nữa bạn có thể từ đây ngắm nhìn bình mình rạng rỡ hay cảnh hoàng hô êm dịu. Xóa tan chuỗi mệt nhọc sau ngày làm việc năng động.

Vịnh nước ngọt siêu khủng

Waterpoint Long An không những gây ấn tượng với cư dân nhờ thiên nhiên, cảnh quan mà còn có sự hiện diện của 8,6ha Vịnh nước ngọt. Kết hợp cùng 8km dòng kênh len lỏi trong khuôn viên nội khu. Để mỗi ngày trở về, tâm hồn ta trở nên nhẹ nhàng hơn. Đắm chìm vào vẻ đẹp trong lành, mát rượi cùng tiếng róc rách vui tai. Tránh xa sự ngột nhạt nơi phố thị tấp nập.
Waterpoint Long An một giải pháp tối ưu dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, muốn tìm một giá trị sống đích thực. Nơi đây bạn sẽ tận hưởng được một hệ sinh thái trong lành, như chính tạo hóa của mẹ thiên nhiên đem đến cho chúng ta. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *