Dự án  Waterpoint Long An nằm tại tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An thu hút hàng ngàn khách hàng đến tham quan vào thời gian qua. Dự án sở hữu quy mô lên đến 355ha, được phát triển thành nhiều phân khu với phong cách khác nhau. Hơn nữa, chủ đầu tư còn kết hợp nhiều dịch vụ cũng như tiện ích đẳng cấp 5 sao, mang đến một cuộc sống tiện nghi lý tưởng cho quý cư dân tương lai.

Chương trình đặc biệt trong tháng 12

Đặc biệt vào tháng 12 này, chủ đầu tư đã tổ chức một chương trình hấp dẫn “xem nhà mẫu trúng nhà thật” được tổ chức dành cho hội khách hàng của chúng tôi. Đây là một cơ hội vô cùng tốt dành cho khách hàng, vừa có thể đến quan sát, nhìn nhận, trải nghiệm thực tế về căn hộ, cảm nhận về thiết kế, phong cách dự án.

Đồng thời, khách hàng cần nắm về tiến độ thực của dự án để đưa ra kế hoặc mua nhà cho bản thân. Và đây cũng là dịp bạn có thêm cơ hội trúng một căn hộ EHOME SOUTHGATE siêu chất lượng từ nhà đầu tư và hàng loạt phần quà hấp dẫn có thể kể đến:

  • 1 Giải nhất: 1 Google Tivi Sony 4K 55 Inch
  • 1 Giải nhì: 1 Tủ Lạnh Electrolux Inverter 341 Lít 
  • 1 Giải ba: 1 Máy Giặt Toshiba Inverter 7.5 Kg
  • 6 Giải may mắn: 01 Nồi chiên Philips

Cách thức tham gia

Khách hàng có thể liên hệ trang chủ của chủ đầu tư để đăng ký tham quan nhà mẫu hoặc liên hệ với Sale để thực hiện quá trình này. Sau đó, khách hàng chỉ việc đến tham quan khu nhà mẫu sẽ nhận được một phiếu bốc thăm.

Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận được tối đa 4 lá phiếu tương ứng với 4 khu nhà mẫu đang hiện hữu để khách tham quan, Lưu ý hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết được ghi sẵn trên phiếu, tránh trường hợp trúng thường nhưng chúng tôi không thể liên hệ đến bạn.

 Buổi bốc thăm sẽ được đại diện chủ đầu tư, tất cả khách hàng và các cơ quan giám sát để đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Lá phiếu có thông tin người chơi được bốc trúng sẽ được công bố công khai. Người nhận thưởng sẽ nhận được thư mời và có mặt ở buổi trao thưởng để nhận về phần quà giá trị của mình.

Thời gian và lưu ý khi tham gia chương trình

Chương trình sẽ hoạt động từ 01/12/2023 đến 10/03/2024, nên khách hàng nào đang có ý định muốn đến nhà mẫu hãy chớp lấy thời cơ ngay nhé.

Ngoài ra, khi nhận phiếu khách hàng hãy chú ý một vài vấn đề sau để đảm bảo nhận thưởng được thuận lợi:

  • Phiếu rút thăm của bạn phải có dấu xác nhận và điền đầy đủ thông tin khash hàng.
  • Nam Long được phép sử dụng hình ảnh nhận thưởng, thông tin người nhận thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không cần xin phép khách hàng.
  • Quà tặng không thể chuyển đổi thành tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *