Dự án Waterpoint Long An toạn lạc ngay đườnng Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Được xem là dự án đô thị thông minh bậc nhất tại thị trường Long An. Kết hợp hoàn hảo giữa an ninh, vân hàng, tiện ích và cả công đồng với nhau. Từ khi ra mắt dự án đã th hút hàng triệu người quan tâm hứa hẹn được tiền năng phát triển mạnh mẽ.

Không gian sống chất lượng

Với tiêu chí gắn kết vơi thiên nhiên, Waterpoint Long An sỡ hữu 3 mặt tiền giap sông hoành tránh. Gần 60ha không gian xanh dành cho cảnh quan và canh tác trong không gian mở thoáng mát với cảm giác tự nhiên, trong đó có đến 21ha diện tích công viên trung tâm và 15ha diện tích công viên bờ sông. Đây là điều mà mọi cư dân thành phố hằng mong ước, vừa có được không gian trong lanh thoát mát, vừa giúp tinh thần được thoải mái dịu êm.

Tiềm năng khai thác tốt

Nhờ vị trí sát ranh trung tâm thành phố, dễ dnagf di chuyển thông qua các tueyesn đường huyết mạch. Kết nối nhanh đến 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và HCM. Thuận lợi cho công tác di chuyển, sinh hoạt của mỗi cư dân. Ngoài ra hệ thống giao thông cũng nổi bật hơn dễ dàng di chuyển đến tỉnh miền Đông hoặc Tây bắt đầu tư dự án.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Waterpoint Long An là một quân thể đô thị đăng cấp với quy mô lên đến 355ha, hế nhưng chỉ có 22,7% mật độ xây dựng. Các laoij thình căn hộ đa dạng từ Căn hộ Ehome, Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Dinh thự (300 – 1000m2). Giúp khách hàng lựa chọn một nơi an cư phù hợp nhất cho mình.
Dự án được phân chia thành từng khu vuejv nhỏ, được nhà thầu An Phong, Ricons, Newtecons phụ trách. Chính vì thế  Waterpoint Long An khảng định được chất lượng cũng nhưu sự uy tín của chính bản thân.

Giá dự án Waterpoint Long An khá ưu đãi

Dự án Waterpoint Long An rất đáng đẻ bạn sở hữu, đây như là lời khẳng định về đăng cấp bản thân, cũng là nơi phù hợp nhất cho các chủ nhân tinh hoa. Hơn nữa, dự án Waterpoint Long An rất phù hợp để đầu tưu sinh lời, vì vừa hợp giá tiền, hội tụ đủ mọi tiềm năng từ điện trường trạm. Hơn nữa nhờ quý đất sách đang đã cấp phép cho dự án hoạt động và xây dựng.

Với mức giá phù hợp với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá. Tất cả đều là sự tri ân lớn của chủ đầu tư đưa đến cho các cư dân tư tương.

>>>Xem thêm: CẬP NHẬT THÁNG 7/2023 VỀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG WATERPOINT LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *