Trong thời đại ô nhiễm đang dần trở nên nguy hại đến môi trường lẫn cư dân, giờ đây khách hàng luôn muốn tìm được một nơi sinh sống tràn ngập không gian xanh, yên bình mà vẫn đầy đủ tiện ích. Dự án Waterpoint Long An đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, và còn làm tót hơn mong đợi

Mật độ xây dựng thấp

Dự án Waterpoint Long An có quy mô lến đến 355ha nhưng lại chỉ có mật độ xây dựng sấp xỉ 22,7%. Nằm ven sông Vàm Cỏ Đông tại Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Nhờ đó là chủ đầu tư vô cùng yêu thích nơi này, đã đề xuất ra yêu cầu bảo vệ nguyên bản thiện nhiên, đẩy mạnh sáng tạo trong bản thiết kế để nối gần hơn khoản cách giữa thiên nhiên trù phú và các căn hộ tại nơi đây.

Hạ tâng đồng bộ kết nối giao thông

Hạ tầng cùng được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, với nhiều tiện ích đẳng cấp ngày tại “cửa ngõ kinh tế” đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của cư dân. Chủ đầu tư đã tự đặt mình vào cư dân để thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng. Để tao dựng một khu bảo tồn thiên nhiên ngay chính căn hộ của bạn.

Địa thế giáp sông trần đầy tài lộc

Không thể kể đến với địa thế 3 mặt giáp sông, đây là 1 những thế phong thủy tốt, gia tăng tài lộc, đường sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển. Ngoài ram là một người muốn tạo ra khu nghỉ dưỡng trọn vẹn đầy đủ cho cư dân, chủ đầu tư Nam Long đã thiết kế đô thị dựa trên thế phong thủy nghỉ dưỡng vô cùng đặc biệt. Vì vậy, cư dân sinh sống tại đây sẽ thoải mái, nạp lại năng lượng một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, nơi đầy hội tụ đầy đủ các Waterpoint Long  là nơi an cư bền vững cho cư dân tương lai. Hơn nữa nơi đây còn tài sản tương lai trường tồn cho nhà đầu tư thông thái.

>>>Xem thêm: THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ MẶT BẰNG SIÊU ĐÔ THỊ WATERPOINT LONG AN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *